Luật sư Hành chính

Công ty Luật Sunny tự hào sở hữu đội ngũ Luật sư Hành chính có chuyên môn giỏi, uy tín và giàu kinh nghiệm. Dịch vụ pháp lý của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của quý khách hàng liên quan đến pháp luật hành chính. Công ty luật Sunny hỗ trợ, thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước, thực hiện đầy đủ thủ tục hành chính giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức. Đến với Luật Sunny, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cũng như tìm ra giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Luật sư hành chính
Luật sư hành chính

Vai trò của Luật sư hành chính khi tham gia tố tụng

Bằng hoạt động của mình, luật sư góp phần bảo vệ công lý, công bằng xã hội và pháp chế xã hội chủ nghĩa. Luật sư hành chính là người có kiến thức pháp luật và kỹ năng tham gia tố tụng, thông qua việc tham gia tố tụng với tư cách là người đại bảo vệ quyền và lợi ích của đương sự.

Thứ nhất chủ động nghiên cứu, thu thập chứng cứ: Trước khi tham gia tranh tụng, luật sư hành chính sẽ tiến hành nghiên cứu và thu thập chứng cứ liên quan đến vấn đề mà đương sự đang gặp phải. Điều này giúp luật sư xây dựng một cơ sở pháp lý vững vừng và chắc chắn để bảo vệ quyền lợi của đương sự.

Thứ hai soạn thảo hồ sơ và đơn khởi kiện: Luật sư hành chính sẽ chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ, đơn khởi kiện và các tài liệu pháp lý cần thiết để đưa ra lập luận bào chữa trước tòa. Với kinh nghiệm dày dặn cùng kiến thức vững vàng chắc chắn đơn khởi kiện và luận cứ đưa ra sẽ rất chặt chẽ và chính xác để bào chữa quan điểm của đương sự trước tòa.

Thứ ba luật sư là người đại diện của đương sự: Khi được đương sự ủy quyền, Luật sư hành chính tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền của đương sự. Hoạt động đại diện cho đương sự của Luật sư hành chính mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa, góp phần vào việc giải quyết vụ việc, bảo đảm tốt hơn quyền và nghĩa vụ cho các đương sự, giúp cơ quan tiến hành tố tụng phát hiện, sửa chữa những sai sót, làm rõ sự thật khách quan, xét xử đúng pháp luật.

Thứ tư luật sư hành chính là người bảo vệ quyền lợi của đương sự: Trong trường hợp luật sư tham gia tố tụng hành chính là người bảo vệ quyền lợi của đương sự, Luật sư hành chính sẽ cùng đương sự của mình tham gia tố tụng, giúp đỡ đương sự tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình. Luật sư hành chính có thể thể tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của đương sự trong tất cả các vụ việc, có vị trí tương đối độc lập với đương sự.

Dịch vụ tư vấn Luật hành chính của Công ty Luật Sunny đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong quá trình thực hiện quyền hành chính. Đội ngũ luật sư giúp quý khách hàng tối ưu hóa hoạt động hành chính và giảm thiểu rủi ro pháp lý.

Luật sư hành chính
Luật sư hành chính

Giải quyết tranh chấp hành chính

Ngoài tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính, Công ty Luật Sunny còn có cử luật sư tư vấn pháp luật hành chính và tham gia tố tụng tại tòa án như:

  • Tham gia tranh tụng vụ án hành chính tại Tòa án;
  • Khiếu kiện QĐHC, hành vi hành chính trong việc áp dụng thuế, thu thuế, truy thu thuế;
  • Khiếu kiện QĐHC, hành vi hành chính trong quản lý hộ tịch; 
  • Khiếu kiện QĐHC, hành vi hành chính hành vi hành chính liên quan đến thương mại trong nước và quốc tế;
  • Khiếu kiện QĐHC, hành vi hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh;
  • Khiếu kiện QĐHC, hành vi hành chính về lĩnh vực đất đai như: Cho thuê đất, thu hồi đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng,..
  • Khiếu kiện QĐHC, hành vi hành chính trong việc áp dụng biện pháp buộc tháo dỡ nhà ở, công trình,…

Phí dịch vụ Luật sư hành chính tại Luật Sunny

Phí dịch vụ luật sư sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc cần được tư vấn của khách hàng. Sunny Law Firm luôn đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tốt nhất phù hợp với chi phí. Hãy liên hệ để chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách và báo giá cụ thể.

Công ty Luật Sunny tư vấn khách hàng qua các hình thức cụ thể sau:

Số điện thoại tư vấn pháp luật hợp đồng 0876003344

Khi gặp vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực hành chính, quý khách hàng gọi ngay tới HOTLINE Công ty: 0876.00.33.44 để được luật sư, chuyên viên pháp lý với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này hỗ trợ tư vấn miễn phí. Đây là phương thức liên lạc nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và được trao đổi trực tiếp với luật sư.

Tư vấn qua email: sunnylawfirm.vn@gmail.com

Tư vấn qua Fanpage Facebook: Công ty Luật Sunny

Tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty: Tầng 2, tòa Big Tower, số 18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Luật sư hành chính
Luật sư hành chính

 Cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý

Công ty Luật Sunny cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao với tâm huyết và chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ luật sư, chúng tôi tự hào đem đến sự tư vấn đáng tin cậy và giải pháp phù hợp nhất trong mỗi trường hợp. Cam kết của chúng tôi bao gồm:

Chuyên môn cao: Luật sư của chúng tôi có kiến thức rộng và chuyên sâu về nhiều lĩnh vực pháp lý, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sự hiểu biết và am hiểu của chúng tôi về vấn đề họ đang đối mặt.

Tư vấn tận tâm: Chúng tôi lắng nghe khách hàng và tư vấn một cách tận tâm, giúp họ hiểu rõ hơn về tình hình và các phương án giải quyết có thể.

Giải quyết hiệu quả: Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Bảo mật thông tin: Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, tài liệu liên quan đến dịch vụ pháp lý của họ.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ: Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, kể cả ngoài giờ hành chính khi cần thiết.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc: 0876.00.33.44

Các bài viết liên quan đến Luật sư hành chính