Luật sư Hợp đồng

Dịch vụ luật sư hợp đồng là dịch vụ luật sư nhằm cung cấp và tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến HỢP ĐỒNG. Từ đó đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, khi tham gia giao kết hợp đồng. Hiểu được nhu cầu trên, Công ty Luật Sunny với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn trong lĩnh vực hợp đồng sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về pháp lý. 

Luật sư hợp đồng
Luật sư hợp đồng

 

Dịch vụ tư vấn pháp lý về hợp đồng

 • Tư vấn tổng thể quy định của pháp luật hiện hành và áp dụng thực tế liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp;
 • Nghiên cứu, đánh giá, khuyến nghị về chính sách pháp luật, thuế phí, rủi ro pháp lý của hợp đồng;
 • Tư vấn và tham gia các giai đoạn thương thảo, các phương án thực hiện giao dịch trong giai đoạn ký kết hợp đồng của doanh nghiệp; 
 • Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định pháp luật;
 • Cố vấn xây dựng, soạn thảo, rà soát, phân tích, hoàn thiện các hợp đồng, tài liệu quan trọng có liên quan;
 • Tư vấn, giải thích nội dung liên quan đến hợp đồng cho doanh nghiệp;
 • Tư vấn, giải quyết tranh chấp hợp đồng;

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng 

 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng trong lĩnh vực thương mại hàng hóa (hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng gia công hàng hóa, hợp đồng môi giới thương mại, hợp đồng hợp tác thương mại, hợp đồng đại lý, hợp đồng ủy thác mua bán hàng hóa,…)
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh (hợp đồng BCC giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với pháp nhân hoặc giữa pháp nhân với pháp nhân,..)
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ (hợp đồng li-xăng, chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu và các quyền sở hữu công nghiệp khác;..)
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng liên quan đến thành lập doanh nghiệp (hợp đồng góp vốn thành lập công ty, hợp đồng chuyển nhượng cổ phần, phần vốn góp,….)
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng đầu tư kinh doanh bất động sản (hợp đồng mua, thuê, hợp đồng quản lý, vận hành bất động sản kinh doanh,..)
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng trong lĩnh vực xây dựng (hợp đồng liên doanh, EPC, E&C,..)
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng trong lĩnh vực vận tải (hợp đồng giao nhận, hợp đồng cho thuê kho bãi, hợp đồng logistic, hợp đồng cho thuê ô tô,…)
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm (hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng cầm cố, hợp đồng thế chấp, hợp đồng vay và cho vay,…)
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng liên quan đến quan hệ lao động (hợp đồng lao động, thỏa thuận bảo mật, hợp đồng đào tạo, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể,….)
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng trong giao dịch dân sự (hợp đồng phân chia tài sản, hợp đồng vay tài sản, hợp đồng thuê nhà,..)
Luật sư hợp đồng
Luật sư hợp đồng

Dịch vụ tư vấn giải quyết các tranh chấp hợp đồng

 • Nghiên cứu và phân tích hợp đồng, xác định căn cứ để giải quyết vấn đề tranh chấp;
 • Tư vấn thông tin pháp lý và cơ sở để căn cứ giải quyết tranh chấp;
 • Đại diện hoặc cùng khách hàng tham gia tiến hành hòa giải thương lượng  giải quyết tranh chấp hợp đồng;
 • Hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp, đóng góp thông tin để giải quyết tranh chấp hợp đồng;
 • Gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp hợp đồng như tòa án, trọng tài,..;
 • Tham gia quá trình tố tụng giải quyết tranh chấp hợp đồng.  

Phí dịch vụ luật sư hợp đồng tại Luật Sunny 

Phí dịch vụ luật sư sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc cần được tư vấn của khách hàng. Sunny Law Firm luôn đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tốt nhất phù hợp với chi phí. Hãy liên hệ để chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách và báo giá cụ thể.

Công ty Luật Sunny tư vấn khách hàng qua các hình thức cụ thể sau:

Số điện thoại tư vấn pháp luật hợp đồng 0876003344

Khi gặp vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực hợp đồng, quý khách hàng gọi ngay tới HOTLINE Công ty: 0876.00.33.44 để được luật sư, chuyên viên pháp lý với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này hỗ trợ tư vấn miễn phí. Đây là phương thức liên lạc nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và được trao đổi trực tiếp với luật sư.

Tư vấn qua email: sunnylawfirm.vn@gmail.com

Tư vấn qua Fanpage Facebook: Công ty Luật Sunny

Tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty: Tầng 2, tòa Big Tower, số 18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Luật sư hợp đồng
Luật sư hợp đồng

Cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý

Công ty Luật Sunny cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao với tâm huyết và chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ luật sư, chúng tôi tự hào đem đến sự tư vấn đáng tin cậy và giải pháp phù hợp nhất trong mỗi trường hợp. Cam kết của chúng tôi bao gồm:

Chuyên môn cao: Luật sư của chúng tôi có kiến thức rộng và chuyên sâu về nhiều lĩnh vực pháp lý, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sự hiểu biết và am hiểu của chúng tôi về vấn đề họ đang đối mặt.

Tư vấn tận tâm: Chúng tôi lắng nghe khách hàng và tư vấn một cách tận tâm, giúp họ hiểu rõ hơn về tình hình và các phương án giải quyết có thể.

Giải quyết hiệu quả: Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Bảo mật thông tin: Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, tài liệu liên quan đến dịch vụ pháp lý của họ.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ: Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, kể cả ngoài giờ hành chính khi cần thiết.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc: 0876.00.33.44

Các bài viết liên quan đến Luật sư hợp đồng

3 Nội Dung Cơ Bản Về Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa

        Hoạt động mua bán hàng hóa là gì? Mua bán hàng hóa là một hoạt động trung tâm trong giao lưu thương mại, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong nước cũng như phát triển quan hệ kinh tế

Xem chi tiết
HÌNH THỨC HỢP ĐỒNG LÀ GÌ? CÁC HÌNH THỨC HỢP ĐỒNG

Hình thức hợp đồng là cách thức thể hiện của hợp đồng để ghi nhận sự thỏa thuận của các bên trong hợp đồng. Các bên có thể thỏa thuận về hình thức của hợp đồng: bằng lời nói, bằng văn bản hay bằng hành

Xem chi tiết
Thời hiệu khởi kiện tranh chấp hợp đồng

Hiện nay, các loại hợp đồng dân sự rất đa dạng, tùy thuộc vào từng loại hợp đồng, vụ việc, sự kiện mà có thời hiệu khởi kiện tranh chấp về quyền và lợi ích khác nhau. Vậy thời hiệu khởi kiện tranh chấp hợp

Xem chi tiết
Hợp đồng là gì? Tranh chấp hợp đồng là gì? Giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Toà án

Khi giao kết hợp đồng, các bên luôn mong muốn đạt được mục đích của việc giao kết hợp đồng và kết thúc hợp đồng một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hợp đồng, các bên vẫn có thể xảy ra

Xem chi tiết