Kế toán – Thuế

Kế toán – thuế là một trong những mảng quan trọng trong công thức để vận hành tốt một doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay còn nhiều doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong mảng kế toán – thuế, vì vậy nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ hê tới Công ty Luật Sunny để nhận ngay tư vấn!

Tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn kế toán – thuế

Dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán – thuế đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, các quy định về kế toán – thuế trở nên phức tạp và thay đổi liên tục, đòi hỏi doanh nghiệp phải nắm vững và tuân thủ một cách chính xác. 

Dưới đây là một số ưu điểm nếu Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn tại Công ty Luật Sunny:

Tuân thủ đúng quy định: Luật thuế tại Việt Nam thường xuyên thay đổi để phản ánh các chính sách mới và điều chỉnh theo tình hình kinh tế xã hội. Dịch vụ tư vấn pháp luật về kế toán – thuế giúp doanh nghiệp cập nhật những thay đổi này, đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ tuân thủ đúng các quy định kế toán – thuế mới nhất.

Tối ưu hóa và giảm thiểu rủi ro: Luật sư am hiểu về kế toán – thuế có thể tư vấn cho doanh nghiệp về cách tối ưu hóa việc đóng thuế, từ việc áp dụng các khoản giảm trừ đến cách tận dụng các quy định thuế ưu đãi. Đồng thời các “chuyên gia” cũng giúp doanh nghiệp tránh những sai sót trong kế toán – thuế có thể dẫn đến rủi ro pháp lý và tài chính.

Phòng ngừa “xung đột” với cơ quan Thuế: Các luật sư nhờ sự hiểu biết tường tận về luật kế toán, luật thuế sẽ giúp doanh nghiệp tránh xung đột với cơ quan thuế. Việc thực hiện đúng quy trình và báo cáo thuế đúng hẹn giúp tránh việc bị kiểm tra thuế thường xuyên và xử phạt do vi phạm.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong giao dịch kinh doanh: Khi doanh nghiệp tham gia các giao dịch kinh doanh phức tạp như sáp nhập, mua bán, hợp tác đối tác, chuyên gia luật thuế có thể tư vấn về tác động thuế và giúp đảm bảo rằng giao dịch được thực hiện một cách hợp pháp và hiệu quả thuế.

Giảm bớt gánh nặng tài chính: Doanh nghiệp thường phải đối mặt với áp lực tài chính và việc chấp hành đúng quy định thuế có thể tác động đáng kể đến khả năng tài chính của họ. Các “chuyên gia” sẽ giúp tối ưu hóa việc nộp thuế và giảm bớt gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế và kế toán thuế đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự tuân thủ quy định về kế toán – thuế, giảm thiểu rủi ro pháp lý và tài chính, cung cấp hỗ trợ trong các giao dịch kinh doanh quan trọng và giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc nộp thuế.

Tại Công ty Luật Sunny Luật sư tư vấn những mảng gì về kế toán – thuế

Quý khách hàng có nhiều câu hỏi liên quan đến kế toán – thuế hãy đến với Công ty Luật Sunny để được nhận tư vấn tốt nhất. Ở đây chúng tôi tư vấn về các linh vực sau:

Tư vấn chính sách thuế

 • Nộp thuế;
 • Kê thai thuế;
 • Đăng ký mã số thuế;
 • Quyết toán thuế;
 • Hóa đơn – chứng từ;
 • Miễn giảm thuế;
 • Khiếu nại – tố cáo;
 • Sai sót thường gặp mà doanh nghiệp cần tránh;
 • Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế;
 • Tư vấn thiết lập thuế ban đầu
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế;
 • Hóa đơn, sổ sách kế toán;
 • Tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế;

Tư vấn báo cáo thuế hàng tháng

 • Báo cáo hóa đơn chứng từ bán ra, mua vào, cân đối chứng từ mua vào, bán ra;
 • Duyệt báo cáo thuế, nộp báo cáo thuế tại Chi cục thuế;
 • Lập báo cáo thuế hàng tháng;

Tư vấn lập sổ sách kế toán

 • Báo cáo xuất nhập hàng hóa, sản phẩm, vật tư…;
 • Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán;
 • Giải quyết vướng mắc phát sinh, tổ chức lưu trữ chứng từ;
 • Khấu hao tài sản cố định năm;
 • Lập bảng lương;
 • Bảng cân đối kế toán;
 • Bảng cân đối tài khoản và số dư;
 • Kết quả kinh doanh tháng/quý/năm
 • Báo cáo lưu chuyển tiền;
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm;
 • Quyết toán thuế TNDN;

Phí dịch vụ tư vấn kế toán – thuế tại Luật Sunny

Phí dịch vụ luật sư sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc cần được tư vấn của khách hàng. Sunny Law Firm luôn đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tốt nhất phù hợp với chi phí. Hãy liên hệ để chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách và báo giá cụ thể.

Công ty Luật Sunny tư vấn khách hàng qua các hình thức cụ thể sau:

Số điện thoại tư vấn kế toán – thuế 0876003344

Khi gặp vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực luật doanh nghiệp, quý khách hàng gọi ngay tới HOTLINE Công ty: 0876.00.33.44 để được luật sư, chuyên viên pháp lý với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này hỗ trợ tư vấn miễn phí. Đây là phương thức liên lạc nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và được trao đổi trực tiếp với luật sư.

Tư vấn qua email: sunnylawfirm.vn@gmail.com

Tư vấn qua Fanpage Facebook: Công ty Luật Sunny

Tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty: Tầng 2, tòa Big Tower, số 18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

 Cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý

Công ty Luật Sunny cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao với tâm huyết và chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ luật sư, chúng tôi tự hào đem đến sự tư vấn đáng tin cậy và giải pháp phù hợp nhất trong mỗi trường hợp. Cam kết của chúng tôi bao gồm:

Chuyên môn cao: Luật sư của chúng tôi có kiến thức rộng và chuyên sâu về nhiều lĩnh vực pháp lý, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sự hiểu biết và am hiểu của chúng tôi về vấn đề họ đang đối mặt.

Tư vấn tận tâm: Chúng tôi lắng nghe khách hàng và tư vấn một cách tận tâm, giúp họ hiểu rõ hơn về tình hình và các phương án giải quyết có thể.

Giải quyết hiệu quả: Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Bảo mật thông tin: Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, tài liệu liên quan đến dịch vụ pháp lý của họ.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ: Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, kể cả ngoài giờ hành chính khi cần thiết.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc: 0876.00.33.44

Các bài viết tư vấn liên quan đến Thuế – Kế toán

Đối tượng và căn cứ tính thuế tiêu thụ đặc biệt theo quy định

Cơ sở pháp lý Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-VPQH Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt 2008 sửa đổi, bổ sung 2014 Nghị định 108/2015/NĐ-CP Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và

Xem chi tiết
Thành lập công ty năm 2023 có được miễn thuế môn bài hay không?

Thuế môn bài được hiểu như thế nào?      Thuế môn bài là một loại thuế quan trọng trong hệ thống thuế kinh doanh, áp dụng đối với cả tổ chức và cá nhân tham gia vào hoạt động kinh doanh đều đặn hoặc

Xem chi tiết
Trốn thuế là gì? Hành vi trốn thuế sẽ bị xử lý như thế nào?

Trốn thuế không còn là một hành vi xa lạ và quá mới mẻ trong xã hội hiện nay, bởi lẽ hàng năm ngân sách nhà nước bị thất thoát hàng ngàn tỷ đồng do các hành vi trốn thuế của một số doanh nghiệp.

Xem chi tiết