Tư vấn thường xuyên

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp: Là dịch vụ Luật sư tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0876.00.33.44 của Công ty Luật TNHH Sunny. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên  do Công ty Luật TNHH Sunny cung cấp giúp doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ giải quyết những vấn đề pháp lý trong quá trình kinh doanh , đảm bảo tối ưu nhất quyền và lợi ích doanh nghiệp không bị xâm phạm , tránh những rủi ro pháp lý đồng thời đưa ra những tư vấn chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định, chính sách, kế hoạch kinh doanh phù hợp quy định pháp luật.

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Tại sao cần tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp?

Mọi giao dịch, mọi tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp đều được điều chỉnh bởi các quy định của pháp luật. Những doanh nghiệp phát triển bền vững đều được tổ chức và hoạt động phù hợp với các quy luật và pháp luật thực định.Trong khi đó, hiện nay có những doanh nghiệp hoạt động tự phát, họ hoạt động dựa vào “Luật tự nhiên”, công lý, lẽ phải, hay nguyên tắc của pháp luật dân sự (công bằng, tự nguyện và tự do thỏa thuận) mà không tuân thủ về pháp luật  sẽ thường sẽ hoạt động thiếu chuyên nghiệp, không có hiệu quả và thường xuyên đối mặt với nhiều rủi ro. Khi đó, chi phí khắc phục, xử lý sự cố thường sẽ cao hơn nhiều lần so với khoản thù lao cho luật sư để đổi lại việc được cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên, liên tục.

Dù không chuyên nghiệp, nhưng không ít doanh nghiệp cho rằng, mình có thể xử lý được các vấn đề mà không cần thiết phải có sự hỗ trợ từ các chuyên gia pháp lý, hoặc cố gắng tự xử lý đơn giản chỉ để tiết kiệm chi phí. Chỉ khi có tranh chấp hoặc đã xảy ra những thiệt hại nghiêm trọng, doanh nghiệp mới yêu cầu luật sư hỗ trợ. Khi đó, việc trợ giúp về pháp lý đôi khi đã muộn, hiệu quả thấp, hoặc thiệt hại chỉ có thể khắc phục một phần.

Hiện nay, hiểu được tầm quan trọng của pháp luật trong mọi vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình, các doanh nghiệp lớn đã lựa chọn việc xây dựng một đội ngũ pháp chế với những luật sư giỏi để có thể hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện xin giấy phép, tư vấn pháp lý và giải quyết các tranh chấp về lao động trong quá trình vận hành của mình.Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng tiềm lực tài chính để xây dựng bộ phận pháp chế cho công ty mình. Đối với những doanh nghiệp không có đội ngũ pháp chế riêng thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của các đơn vị pháp lý độc lập là sự lựa chọn thông minh.

Hiểu được vấn đề này, Công ty Luật TNHH Sunny mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện với mức phí hợp lý. Mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thường xuyên của Luật Sunny đều sẽ được sắp xếp một đội ngũ cố định trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo sự thấu hiểu khách hàng và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tránh việc phải cung cấp thông tin trung lập nhiều lần. Bên cạnh đó, doanh nghiệp chỉ phải trả một mức phí cố định hàng tháng để nhận được những tư vấn hữu ích từ Công ty Luật TNHH Sunny cho hầu hết các vấn đề pháp lý thường nhật mà doanh nghiệp cần. Sự hỗ trợ pháp lý của luật sư tại Công ty Luật TNHH Sunny thường xuyên đối với doanh nghiệp không chỉ ngăn chặn được các rủi ro pháp lý tiềm ẩn, mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí, hướng doanh nghiệp đến sự chuyên nghiệp, phát triển bền vững. 

Các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Hoạt động tư vấn thường xuyên tại Sunny Law Firm bao gồm nhưng không giới hạn ở những nội dung công việc sau:

Nhóm dịch vụ tư vấn pháp luật

 • Luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực pháp luật.  Các lĩnh vực pháp lý mà Công ty Luật TNHH Sunny thường xuyên cung cấp tư vấn cho doanh nghiệp:
 • Pháp luật về doanh nghiệp: thành lập, tổ chức quản lý, tổ chức lại, giải thể doanh nghiệp;
 • Pháp luật về đầu tư: hỗ trợ, tư vấn hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và hoạt động đầu tư kinh doanh từ Việt Nam ra nước ngoài được điều chỉnh bởi pháp luật đầu tư;

Pháp luật về thương mại: mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, xúc tiến thương mại và các hoạt động nhằm mục đích sinh lợi khác;

Pháp luật về lao động: hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp trong việc xây dựng, soạn thảo điều lệ, nội quy lao động và các quy chế về tổ chức quản lý, điều hành của bộ máy doanh nghiệp và các văn bản quan trọng khác của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động;

Pháp luật về đấu thầu: hỗ trợ doanh nghiệp trong quy trình lựa chọn nhà thầu để ký kết và thực hiện hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ phi tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp; lựa chọn nhà đầu tư để ký kết và thực hiện hợp đồng dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư, dự án đầu tư có sử dụng đất;

Pháp luật về tài chính doanh nghiệp: giúp doanh nghiệp hệ thống lại các quy phạm pháp luật điều chỉnh các quan hệ tài chính phát sinh trong quá trình tạo lập, phân phối và sử dụng các loại vốn và quỹ tiền tệ của doanh nghiệp;

Các lĩnh vực pháp lý phổ biến khác được chúng tôi thường xuyên cung cấp tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp, như: sở hữu trí tuệ, an sinh xã hội; giao dịch, hợp đồng; thuế, kế toán; ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm; xây dựng, nhà ở, kinh doanh bất động sản…

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Nhóm các dịch vụ khác

 • Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật;
 • Đại diện ngoài tố tụng cho doanh nghiệp để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật;
 • Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật về luật sư: giúp đỡ doanh nghiệp thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ doanh nghiệp thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật;

Phí dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Sunny

Phí dịch vụ khách hàng sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc cần được tư vấn chuyên sâu. Sunny Law Firm với tiêu chí đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,  đảm bảo quý khách hàng đến với những dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tốt nhất phù hợp với mức giá.

Phương thức liên hệ tư vấn của Công ty Luật Sunny

 Luật Sunny hỗ trợ tư vấn khách hàng qua các hình thức cụ thể như sau:

Số điện thoại tư vấn doanh nghiệp thường xuyên: 0876.00.33.44

Khi gặp vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, quý khách hàng gọi ngay tới HOTLINE công ty : 0876.00.33.44 để được Luật sư, Chuyên viên pháp lý với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này hỗ trợ tư vấn miễn phí. Đây là phương thức liên lạc nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và được trao đổi trực tiếp với luật sư tư vấn.

Các hình thức liên hệ khác

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý

Công ty Luật Sunny cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao với tâm huyết và chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Công Công ty Luật Sunny với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ luật sư khẳng định đem đến sự tư vấn đáng tin cậy và giải pháp phù hợp nhất trong mỗi trường hợp.

Cam kết của chúng tôi bao gồm:

 • Chuyên môn cao: Luật sư của chúng tôi có kiến thức rộng và chuyên sâu về nhiều lĩnh vực pháp lý, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sự hiểu biết và am hiểu của chúng tôi về vấn đề họ đang đối mặt.
 • Tư vấn tận tâm: Chúng tôi lắng nghe khách hàng và tư vấn một cách tận tâm, giúp họ hiểu rõ hơn về tình hình và các phương án giải quyết có thể.
 • Giải quyết hiệu quả: Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
 • Bảo mật thông tin: Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, tài liệu liên quan đến dịch vụ pháp lý của quý khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ: Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, kể cả ngoài giờ hành chính khi cần thiết.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc: 0876.00.33.44

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.