Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội – Luật sư giải quyết ly hôn nhanh ✔️

Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả cao, tư vấn hỗ trợ toàn bộ các vấn đề liên quan đến ly hôn như chia tài sản chung, thỏa thuận về quyền nuôi con, mức trợ cấp dưỡng và nghĩa vụ trả nợ chung. Hướng dẫn thủ tục ly hôn nhanh nhất, tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc về thời gian và thoả thuận.

Chi phí để thực hiện thủ tục ly hôn trọn gói là bao nhiêu? Hẳn đây là câu hỏi của không ít người đang tìm kiếm các dịch vụ ly hôn trên mạng internet. Tình trạng hôn nhân của vợ chồng đang gặp nhiều bế tắc mà chi phí để giải quyết vấn đề ly hôn lại quá lớn. Hiểu được điều đó, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ly hôn, Sunny Lawfirm hướng tới cung cấp dịch vụ, giải pháp với giá thành phù hợp và chất lượng tối ưu, nhằm xóa bỏ những rào cản khi thực thi quyền được mưu cầu hạnh phúc.

luatsulyhontrongoi
Dịch vụ ly hôn tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn tại Hà Nội

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải lãng phí thời gian tìm kiếm các thông tin trên mạng về các bước cũng như quy trình, thủ tục tiến hành ly hôn, Luật sư sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thông thường, thời gian ly hôn có thể kéo dài tới hàng tháng tại các quận huyện tại Hà Nội, vì số lượng án ly hôn tại Tòa rất lớn, bạn sẽ mất thời gian rất lâu để hồ sơ ly hôn của mình được thụ án. Nhưng nếu có Luật sư hỗ trợ, mọi việc sẽ diễn ra một cách nhanh chóng nhất, ly hôn thuận tình chỉ trong 3 ngày là bạn có giấy quyết định ly hôn, đảm bảo Nhanh nhất cho quý khách hàng.

Đảm bảo quyền lợi

Luật sư của Sunny Lawfirm sẽ tư vấn để đảm bảo quyền lợi về tài sản cũng như con cái trong và sau ly hôn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của thân chủ lên trên hết, đảm bảo tính công bằng cũng như quyền lợi chính đáng mà bạn xứng đáng được hưởng

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết trong quá trình tiến hành dịch vụ ly hôn tại Sunny, mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như những người thân trong gia đình bạn. Bạn chỉ cần tiến hành lên tòa 1 lần duy nhất để tiến hành thủ tục ly hôn.

Luật sư chuyên giải quyết ly hôn tại Hà Nội

Luật Sunny là tổ chức hành nghề Luật sư chuyên giải quyết ly hôn uy tín, chuyên nghiệp hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc như sau trong quá trình ly hôn:

 • Tư vấn hỗ trợ soạn thảo hồ sơ ly hôn theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
 • Tư vấn hồ sơ ly hôn: Hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ ly hôn. 
 • Tư vấn giải quyết Thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình nhanh đảm bảo an toàn về pháp lý.
 • Giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, yêu cầu cấp dưỡng khi ly hôn và cả sau khi ly hôn.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản chung, nợ chung của vợ chồng. Thủ tục yêu cầu tòa án chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Yêu cầu tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài. Ly hôn với người mất tích, mất năng lực hành vi dân sự.

Bảng giá dịch vụ ly hôn tại Hà Nội:

 Dịch vụ

 Trường hợp

 Phí dịch vụ (đồng)

Trường hợp ly hôn đơn phương  Không có tranh chấp  Từ 10.000.000 đồng
 Có tranh chấp về con chung  Từ 15.000.000 đồng
 Có tranh chấp về tài sản  Từ 20.000.000 đồng 
Trường hợp ly hôn thuận tình  Không có tranh chấp Chỉ từ 6.000.000 đồng

Tư vấn cách tính án phí ly hôn phải nộp

Án phí ly hôn không có tranh chấp về tài sản là: 300.000 đồng. Trường hợp có yêu cầu giải quyết tranh chấp tài sản thì sẽ được áp dụng mức án phí như sau:

 STT  Giá trị tranh chấp  Mức thu
1  Từ 6.000.000 đồng trở xuống  300.000 đồng
2  Từ trên 6.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng  5% giá trị tài sản có tranh chấp
3  Từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng  20.000. 000 đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng
4  Từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng  36.000.000 đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 800.000.000 đồng
5  Từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng  72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 2.000.000.000 đồng
6  Từ trên 4.000.000.000 đồng  112.000.000 đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt 4.000.000.000 đồng.

Hồ sơ ly hôn cần chuẩn bị những gì?

Để tiến hành thủ tục ly hôn, người nộp đơn cần chuẩn bị những tài liệu sau đây:

 • Đơn xin ly hôn đơn phương hoặc Đơn xin ly hôn thuận tình (theo mẫu của Tòa án);
 • Bản chính giấy chứng nhận kết hôn, trong trường hợp mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Bản sao chứng thực giấy CMND/căn cước công dân/Hộ chiếu, hộ khẩu (bản sao chứng thực);
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú, cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc
 • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu có con chung);
 • Bản sao chứng thực chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp tài sản);
 • Hồ sơ tài liệu chứng minh việc một bên đang ở nước ngoài (đối với trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài).

Các bước thực hiện thủ tục ly hôn nhanh nhất

Theo Luật Hôn nhân và gia đình 2014 thì có hai trường hợp ly hôn đó là:

Thủ tục thực hiện ly hôn tại Hà Nội:

Bước 1: Chuẩn bị và nộp hồ sơ

+ Vợ/ chồng cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ đã nêu bên trên. Ngoài ra, nếu có các chứng cứ chứng minh việc vợ/ chồng có hành vi bạo lực gia đình, không thực hiện đúng nghĩa vụ… thì phải cung cấp chúng cho Tòa án.

+ Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết thì người yêu cầu ly hôn nộp hồ sơ tại Tòa án có thẩm quyền. Theo quy định tại Điều 35 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 thì Tòa án cấp huyện là nơi có thẩm quyền giải quyết ly hôn cấp sơ thẩm.

Bước 2: Tòa án xem xét và giải quyết

+ Sau khi nhận được đơn ly hôn từ nguyên đơn, Tòa án phải xem xét có thực hiện thụ lý đơn hay không sau thời gian 05 ngày làm việc.

+ Nếu hồ sơ hợp lệ thì Tòa án sẽ gửi thông báo đến cho nguyên đơn để đóng tiền tạm ứng án phí, Tòa án ra quyết định thụ lý đơn ly hôn đơn phương kể từ thời điểm nguyên đơn nộp biên lai thể hiện đã đóng tiền tạm ứng án phí (Điều 191, 195 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015).

– Hòa giải: Thủ tục hòa giải tại Tòa án là một thủ tục bắt buộc trước khi đưa ra xét xử trừ những vụ án mà không được hòa giải hoặc không thể tiến hành hòa giải được hoặc các vụ án được giải quyết theo thủ tục rút gọn.

+ Nếu như hòa giải thành: Tòa án sẽ lập biên bản hòa giải thành và sau 07 ngày mà các đương sự không có thay đổi về ý kiến thì Tòa án sẽ ra quyết định công nhận hòa giải thành và quyết định này sẽ có hiệu lực ngay và không được quyền kháng cáo, kháng nghị.

+ Nếu như hòa giải không thành: Tòa án cũng phải lập biên bản hòa giải không thành và sau đó ra quyết định đưa vụ án ra xét xử.

+ Phiên tòa sơ thẩm: Sau khi Tòa án ra quyết định đưa vụ án ra xét xử thì các bên sẽ được Tòa án gửi giấy triệu tập và được thông báo rõ ràng về thời gian cũng như địa điểm mở phiên Tòa sơ thẩm.

Bước 3: Ra bản án ly hôn

Nếu không hòa giải thành và xét thấy có đủ điều kiện để giải quyết yêu cầu ly hôn thì Tòa án sẽ ra bản án chấm dứt mối quan hệ hôn nhân của hai vợ chồng…

Thủ tục thực hiện ly hôn thuận tình như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp tại Tòa án cấp huyện nơi có thẩm quyền

Bước 2: Nộp lệ phí và thụ lý

+ Sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ hồ sơ, trong thời hạn 03 ngày thì Chánh án Tòa án sẽ phân công Thẩm phán để giải quyết. Nếu hồ sơ có đủ điều kiện, Thẩm phán sẽ ra thông báo nộp lệ phí và trong 05 ngày, hai vợ chồng sẽ phải thực hiện xong.

+ Trong thời hạn là 03 ngày kể từ ngày thụ lý, các đương sự sẽ được thông báo về việc giải quyết công nhận thuận tình ly hôn.

Bước 3: Tòa án xét đơn yêu cầu và mở phiên họp công khai giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn

+ Thời hạn để chuẩn bị xét đơn yêu cầu là 01 tháng, kể từ ngày vụ án được thụ lý. Trong thời gian này, Tòa án sẽ cần phải tiến hành hòa giải theo quy định Điều 207 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015.

+ Khi đó, Thẩm phán sẽ tiến hành hòa giải để vợ chồng có thể đoàn tụ, giải thích về các quyền, nghĩa vụ của vợ chồng, cha mẹ đối với con, về trách nhiệm cấp dưỡng cho con…

Bước 4: Ra quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn

+ Trong trường hợp mà hòa giải thành, vợ chồng sẽ đoàn tụ cùng với nhau thì Tòa án sẽ ra quyết định đình chỉ việc giải quyết yêu cầu ly hôn của cả hai người.

+ Nếu như hòa giải không thành, vợ chồng vẫn có mong muốn ly hôn thì Tòa án sẽ ra quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn. Quan hệ hôn nhân sẽ chấm dứt kể từ ngày mà quyết định công nhận thuận tình ly hôn đó có hiệu lực pháp luật.

Dịch vụ ly hôn trọn gói là gì?

Dịch vụ ly hôn trọn gói là dịch vụ pháp ly hỗ trợ khách hàng làm thủ tục ly hôn trọn gói được chúng tôi cung cấp với các nội dung hỗ trợ nhằm tối đa hóa các lợi ích cho Khách hàng khi tiến hành thủ tục ly hôn.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được hỗ trợ các nội dung cụ thể như sau:

Thứ nhất: Tư vấn các nội dung liên quan đến vấn đề ly hôn

 • Tư vấn quy trình và thủ tục ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương;
 • Tư vấn quy định pháp luật về bạo hành gia đình và giải quyết vấn đề bạo hành trong hôn nhân;
 • Tư vấn quy định pháp luật về việc Vợ chồng không chung thủy với nhau như có quan hệ ngoại tình;
 • Tư vấn quy trình ly hôn theo yêu của vợ/chồng khi vợ hoặc chồng mất tích
 • Tư vấn các vấn đề về phân chia tài sản chung, tài sản riêng, nghĩa vụ trả nợ.. khi ly hôn;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con; tiền trợ cấp nuôi con sau khi ly hôn và chế độ chăm sóc, thăm nom con sau ly hôn;
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài…

Thứ hai: Soạn thảo đơn ly hôn và những giấy tờ khác liên quan

Sau khi khách hàng đã hiểu rõ các vấn đề liên quan đến trước và sau khi ly hôn, Luật Sunny sẽ tiến hành soạn thảo đơn xin ly hôn để khách hàng tham khảo và ký kết.

Đơn ly hôn sẽ được chia thành 02 loại sau:

 • Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự (còn gọi là đơn xin ly hôn thuận tình)
 • Đơn khởi kiện ly hôn đơn phương (còn gọi là đơn ly hôn đơn phương)

Thứ ba: Thay mặt khách hàng nộp đơn, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Sau khi hoàn tất việc soạn đơn ly hôn cùng với các tài liệu nộp kèm theo đơn, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành thủ tục nộp đơn ly hôn tại Tòa án nhân dân cấp quận/huyện (đối với ly hôn không có yếu tố nước ngoài) và Tòa án nhân dân cấp tỉnh/thành phố (đối với các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài)

Thứ tư: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tham gia tranh tụng khi có tranh chấp ly hôn giải quyết tại tòa.

Sau khi nhận được hồ sơ xin ly hôn, Tòa án nhân dân sẽ tiến hành các thủ tục tố tụng cần thiết để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật, trong các giai đoạn tiến hành thủ tục ly hôn tại Tòa án nhân dân, Luật sư của chúng tôi sẽ có mặt để tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ ly hôn, chúng tôi đem đến dịch vụ ly hôn trọn gói cho Khách hàng giúp Quý vị tiết kiệm tối đa về thời gian, công sức trong việc tìm hiểu pháp luật, chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu trong hồ sơ nộp tại Tòa án. Đồng thời, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn trăn trở để đem đến giải pháp hiệu tốt nhất cho Khách hàng, chúng tôi cam kết về hiệu quả của thủ tục ly hôn nhanh chóng, đúng quy định pháp luật.

Một trong những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi để cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trọn gọi là:

 • Chúng tôi có đội ngũ Luật sư có giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong các vụ án ly hôn;
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi giải quyết ly hôn
 • Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả những thông tin liên quan đến nhân thân, tài sản…trong quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói.

Luật Sunny có cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh không?

Ly hôn đơn phương là thủ tục ly hôn theo yêu cầu từ 1 phía, do đó, thời gian tiến hành thủ tục ly hôn đơn phương sẽ lâu hơn thời gian giải quyết thuận tình ly hôn.

Trọng vụ án ly hôn có 3 yêu cầu cơ bản mà các bên yêu cầu tòa giải quyết.

 • Yêu cầu tòa giải quyết vấn đề ly hôn;
 • Yêu cầu tòa giải quyết về tài sản chung vợ chồng;
 • Yêu cầu tòa giải quyết về con chung.

Thời gian giải quyết ly hôn nói chung và ly hôn đơn phương nói riêng sẽ phụ thuộc vào các bên đã thống nhất được vấn đề tài sản chung, con chung hay chưa?

Trường hợp khách hàng nộp đơn đơn phương ly hôn và vợ/chồng hợp tác trong việc giải quyết ly hôn, thời gian sẽ có thể nhanh chóng, ngược lại khi một trong 2 người không hợp tác, thời gian sẽ lâu hơn.

Luật Sunny cung cấp dịch vụ ly hôn trong các trường hợp cụ thể như sau:

Dịch vụ ly hôn đơn phương

Dịch vụ ly hôn đơn phương là ly hôn theo yêu cầu từ 1 bên (vợ hoặc chồng) được Luật Sunny cung cấp cho khách hàng khi có yêu cầu. Thời gian giải quyết vụ việc ly hôn đơn phương sẽ lâu hơn thời gian giải quyết ly hôn thuận tình.

Dịch vụ ly hôn thuận tình

Dịch vụ ly hôn thuận tình được Luật Sunny cung cấp khi cả vợ/chồng đều đồng thuận ly hôn, quy trình, thủ tục khi ly hôn thuận tình sẽ đơn giản hơn ly hôn đơn phương.

Sử dụng dịch vụ ly hôn thuận tình tại Luật Sunny sẽ giúp khách hàng tiến hành thủ tục ly hôn nhanh nhất và đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài

Luật Sunny cung cấp dịch vụ ly hôn trong đó có yếu tố nước ngoài (dịch vụ ly hôn mà một bên là người nước ngoài, dịch vụ ly hôn khi một bên ở nước ngoài nước ngoài).

Luật Sunny là một trong những Văn phòng luật sư chuyên về ly hôn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp. Luật Sunny tự tin có thể giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực này. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội và các tỉnh thành

Luật Sunny có hệ thống Văn phòng Chi nhánh, Luật sư hỗ trợ trên phạm vi cả nước. Hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh,  làm việc trên toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng trực tiếp tận nơi tại các tỉnh thành như: Hà Nam, Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nam Định, Thái Nguyên.

Tại Hà Nội đội ngũ Luật sư chuyên trách xử lý thủ tục đến từng tòa tại các quận: Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông và thị xã Sơn Tây.

Thủ tục ly hôn nhanh tại các huyện: Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Phúc Thọ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phú Xuyên, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hòa, huyện Thanh Trì.

Liên hệ Luật sư tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, đơn ly hôn và giải quyết thủ tục ly hôn nhanh theo Hotline của chúng tôi bạn nhé.

5/5 - (5 bình chọn)

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Luật sư - Công ty luật TNHH Sunny

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Big Tower, số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0922.54.33.88

Email: sunnylawfirm.vn@gmail.com

Fanpage: Công ty Luật Sunny

Hoặc Bạn Hãy Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Luật Sư Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH TỔ CHỨC NGHI LỄ QUỐC TANG TỔNG BÍ THƯ NHƯ THẾ NÀO?

  Tổng Bí thư là một trong những chức danh khi từ trần được tổ chức

  Xem chi tiết
  QUY ĐỊNH VỀ QUỐC TANG NHƯ THẾ NÀO?

  Trong thời gian Quốc tang, các cơ quan, công sở trong cả nước và các

  Xem chi tiết
  QUYẾT ĐỊNH 2345/QĐ-NHNN VỀ TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP AN TOÀN, BẢO MẬT NGÂN HÀNG

  NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Xem chi tiết