Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hải Phòng nhanh trong ngày

Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hải Phòng và bạn sẽ được tư vấn về các thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, giải quyết tranh chấp phân chia tài sản chung và quyền nuôi con khi ly hôn. Sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Hải Phòng là giải pháp giúp bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục ly hôn và giải quyết nhanh trong ngày.

Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hải phòng

Luật Sunny là đơn vị chức năng chuyên tư vấn, xử lý ly hôn uy tín hiện nay. Với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm tay nghề về hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, chúng tôi hoàn toàn có thể tương hỗ bạn thực thi những việc làm như:

 • Tư vấn cách viết đơn ly hôn, mẫu đơn ly hôn tại Hải Phòng
 • Luật sư tư vấn ly hôn hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để hoàn thiện hồ sơ ly hôn. (đối với trường hợp bị mất, thiếu giấy tờ, giấy tờ bị hư hỏng, bên còn lại không hợp tác cung cấp).
 • Tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con tại Hải Phòng.
 • Luật sư ly hôn tham bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ trong vụ án ly hôn đơn phương tranh chấp gia tài chung vợ chồng. Thủ tục nhu yếu tòa án nhân dân chia gia tài chung vợ chồng sau khi ly hôn.
 • Yêu cầu TANDTC không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp lý.
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố quốc tế; trực tiếp tham gia xử lý thủ tục ly hôn có yếu tố quốc tế vắng mặt; ly hôn khi đang ở quốc tế nhanh chóng.

Dịch vụ ly hôn hết bao nhiêu tiền?

 Dịch vụ  Trường hợp  Phí dịch vụ (đồng)
Trường hợp ly hôn đơn phương Không có tranh chấp Từ 15.000.000 đồng
Có tranh chấp về con chung Từ 20.000.000 đồng
Có tranh chấp về tài sản Từ 25.000.000 đồng + 5% giá trị tài sản tranh chấp.
Trường hợp ly hôn thuận tình Không có tranh chấp Chỉ từ 10.000.000 đồng

Tư vấn cách tính án phí ly hôn phải nộp

Án phí ly hôn không có tranh chấp về tài sản là: 300.000 đồng. Trường hợp có yêu cầu giải quyết tranh chấp tài sản thì sẽ được áp dụng mức án phí như sau:

 STT  Giá trị tranh chấp  Mức thu
1 Từ 6.000.000 đồng trở xuống 300.000 đồng
2 Từ trên 6.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng 5% giá trị tài sản có tranh chấp
3 Từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng 20.000. 000 đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng
4 Từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng 36.000.000 đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 800.000.000 đồng
5 Từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng 72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 2.000.000.000 đồng
6 Từ trên 4.000.000.000 đồng 112.000.000 đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt 4.000.000.000 đồng.

Chủ thể có quyền nhu yếu xử lý ly hôn

Căn cứ Điều 51 Luật hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình năm trước, những người có quyền nhu yếu xử lý ly hôn gồm có:

 • Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền nhu yếu Tòa án xử lý ly hôn.
 • Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền nhu yếu Tòa án xử lý ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không hề nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của đấm đá bạo lực mái ấm gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến tính mạng con người, sức khỏe thể chất, ý thức của họ.

Lưu ý: Người chồng không có quyền nhu yếu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Quy định này của pháp lý nhằm mục đích bảo vệ quyền hạn của người phụ nữ và đứa trẻ.

Tại sao nên thuê luật sư tư vấn ly hôn tại Hải Phòng?

Việc thuê luật sư tư vấn ly hôn tại Hải Phòng là cách giúp khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết các thủ tục ly hôn và sớm đạt được kết quả mong muốn. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, luật sư sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng khi hoàn thành các giấy tờ và thủ tục. Bên cạnh đó, với những vụ việc liên quan đến tranh chấp tài sản chung hay quyền nuôi con, luật sư tư vấn ly hôn sẽ là người hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những điều kiện cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình trước tòa. Sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói Hải Phòng, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng chuẩn bị hồ sơ vì toàn bộ quy trình thủ tục ly hôn sẽ được luật sư tư vấn ly hôn làm. Chính vì vậy, khách hàng nên thuê luật sư tư vấn ly hôn tại Hải Phòng để vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà lại được bảo vệ quyền lợi của mình khi ly hôn.

Các giấy tờ và thủ tục ly hôn tại Hải Phòng

Ly hôn đơn phương là việc ly hôn xuất phát từ ý chí của một bên mà không sự đồng thuận của người còn lại. Ly hôn thuận tình là việc cả hai vợ, chồng đều đồng tình chấm dứt quan hệ hôn nhân.

Đối với ly hôn thuận tình, sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn sẽ cần nộp đến Tòa án nhân dân và đợi Tòa án ra hẹn triệu tập để giải quyết tại Tòa. Những giấy tờ cần chuẩn bị gồm có:

 • Đơn yêu cầu ly hôn thuận tình
 • Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
 • Bản sao CCCD/Hộ chiếu của vợ và chồng
 • Giấy tờ xác nhận nơi cư trú của vợ, chồng
 • Bản sao Giấy khai sinh của con
 • Bản chính các giấy tờ chứng minh tài sản chung, nợ chung của hai vợ chồng

Trái với ly hôn thuận tình, để có thể được ly hôn đơn phương thì trước hết bạn cần biết khi nào mình có quyền được nộp hồ sơ giải quyết ly hôn đơn phương. Tại Điều 56, Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 quy định vợ, chồng sẽ có quyền được ly hôn đơn phương nếu trong quá trình chung sống, vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình, có sự vi phạm quyền, nghĩa vụ nghiêm trọng dẫn đến việc không thể tiếp tục chung sống và không đạt được mục đích của hôn nhân; hoặc vợ, chồng bị Tòa án tuyên bố mất tích.

Sau khi chuẩn bị các minh chứng để chứng minh mình thuộc trường hợp được quyền ly hôn đơn phương, bạn sẽ cần chuẩn bị thêm các giấy tờ như:

 • Đơn yêu cầu ly hôn đơn phương,
 • Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
 • Bản sao CCCD/Hộ chiếu và giấy tờ xác nhận nơi cư trú của vợ, chồng;
 • Bản sao Giấy khai sinh của con;
 • Giấy tờ chứng minh tài sản và nợ chung.

Khi hoàn tất hồ sơ, bạn cũng cần nộp đến Tòa án nhân dân và đợi kết quả từ phía Tòa án. Sau phiên tòa xét xử ly hôn tại Tòa án diễn ra thành công, Tòa án sẽ ra Bản án ly hôn chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ, chồng.

Các bước luật sư tư vấn ly hôn tại Hải Phòng

Khi thuê luật sư tư vấn ly hôn tại Hải Phòng, bạn nên tìm những luật sư uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để việc tư vấn được chi tiết nhất, bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ các thông tin xoay quanh vụ việc cho luật sư. Luật sư sau khi thu thập đủ thông tin sẽ xác định nhu cầu và mong muốn của bạn đối với vụ việc. Sau đó, luật sư sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý ly hôn và vạch ra các hướng giải quyết để khách hàng có thể lựa chọn hướng giải quyết phù hợp. Cuối cùng, khi đã thảo luận xong về hướng giải quyết vụ việc ly hôn, luật sư sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng các thủ tục ly hôn. Đối với dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại Hải Phòng, luật sư tư vấn ly hôn còn tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại phiên Tòa ly hôn.

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con

Để có thể giành quyền nuôi con khi xảy ra tranh chấp, bạn sẽ cần có những điều kiện nhất định để có thể thắng kiện. Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con tại Hải Phòng sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cũng như minh chứng để chứng minh việc bạn nuôi con trực tiếp là phù hợp nhất.

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn

Tranh chấp tài sản chung khi ly hôn thường xuyên xảy ra trong các vụ việc ly hôn khi vợ, chồng không thể thỏa thuận với nhau về việc phân chia tài sản. Để giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình và đạt được kết quả mong muốn trong việc phân chia tài sản chung, luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn tại Hải Phòng sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý xoay quanh vụ việc cụ thể, đồng thời chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thuận lợi cho khách hàng khi xét xử tại Tòa.

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại Hải Phòng sẽ giúp khách hàng hoàn thành nhanh chóng các thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương và giải quyết triệt để vấn đề tranh chấp tài sản chung, quyền nuôi con khi ly hôn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • Ls. Trần Hồng Mạnh

  Luật sư Trần Hồng Mạnh là Giám đốc Công ty Luật TNHH Sunny/ Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư có 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính; là luật sư chuyên nghiệp hoạt động tranh tụng tại các cấp tòa. Phương châm làm việc của Luật sư Trần Hồng Mạnh là: TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ.