Dịch vụ ly hôn nhanh – Luật sư tư vấn ly hôn chuyên nghiệp

Dịch vụ ly hôn hay tư vấn ly hôn hiện đang là dịch vụ được rất nhiều người tìm đến và sử dụng. Hôn nhân là hạnh phúc của nhiều người và ly hôn là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi hôn nhân đã đi vào ngõ cụt, không còn tình yêu và cuộc sống không hạnh phúc thì ly hôn là điều khó tránh khỏi. Khi quyết định ly hôn ai cũng muốn giải quyết nhanh chóng, không muốn mất thêm thời gian của các bên, hiểu được tâm lý đó nên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ ly hôn nhanh chóng, trọn gói và giá rẻ.

Các trường hợp ly hôn tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, có hai hình thức ly hôn là ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình cùng với lý do và thủ tục ly hôn. Các quy tắc khác nhau, vì vậy bạn cần biết:

Trường hợp thuận tình ly hôn

Căn cứ theo Điều 55 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 đã nói rõ về trường hợp thuận tình ly hôn là trường hợp vợ chồng cùng tự nguyện yêu cầu ly hôn và đã thỏa thuận xong về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở đảm bảo quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận là thuận tình ly hôn. Còn nếu không thỏa thuận được hoặc không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

Trường hợp đơn phương ly hôn

Căn cứ theo Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 về việc ly hôn theo yêu cầu của một bên các trường hợp đơn phương ly hôn bao gồm:

Trường hợp vợ, chồng yêu cầu ly hôn mà thủ tục hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án quyết định cho ly hôn nếu xét thấy vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng. hôn nhân lâm vào tình trạng khó khăn, không thể kéo dài thời gian chung sống, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Trường hợp vợ hoặc chồng bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án cho ly hôn đơn phương.

Trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài

Căn cứ theo Điều 127 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 về vấn đề ly hôn có yếu tố nước ngoài bao gồm các trường hợp:

 • Ly hôn giữa người Việt Nam với người nước ngoài hoặc ngược lại
 • Ly hôn giữa người nước ngoài nếu họ yêu cầu

Dịch vụ ly hôn hết bao nhiêu tiền?

 Dịch vụ  Trường hợp  Phí dịch vụ (đồng)
Trường hợp ly hôn đơn phương Không có tranh chấp Từ 15.000.000 đồng
Có tranh chấp về con chung Từ 20.000.000 đồng
Có tranh chấp về tài sản Từ 25.000.000 đồng + 5% giá trị tài sản tranh chấp.
Trường hợp ly hôn thuận tình Không có tranh chấp Chỉ từ 10.000.000 đồng

Tư vấn cách tính án phí ly hôn phải nộp

Án phí ly hôn không có tranh chấp về tài sản là: 300.000 đồng. Trường hợp có yêu cầu giải quyết tranh chấp tài sản thì sẽ được áp dụng mức án phí như sau:

 STT  Giá trị tranh chấp  Mức thu
1 Từ 6.000.000 đồng trở xuống 300.000 đồng
2 Từ trên 6.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng 5% giá trị tài sản có tranh chấp
3 Từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng 20.000. 000 đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng
4 Từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng 36.000.000 đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 800.000.000 đồng
5 Từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng 72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 2.000.000.000 đồng
6 Từ trên 4.000.000.000 đồng 112.000.000 đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt 4.000.000.000 đồng.

Dịch vụ tư vấn thuận tình ly hôn chỉ 8 – 10 ngày

Khách hàng yêu cầu thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn trọn gói chỉ cần cung cấp: Bản sao công chứng CMTND, Hộ khẩu, bản gốc đăng ký kết hôn. Các tài liệu còn lại được chúng tôi thay mặt chuẩn bị bao gồm cả việc xin xác nhận lý do xin ly hôn tại UBND xã phường.

Với phí dịch vụ thuận tình ly hôn trọn gói, bạn sẽ:

 • Chỉ phải lên Tòa án một lần duy nhất theo lịch tùy chộn;
 • Nhận quyết định ly hôn trong thời gian sớm nhất;
 • Được hỗ trợ cập nhật ngay thông tin trong quyết định ly hôn trong 30 ngày kể từ ngày có quyết định.

Các tiện ích trên có phải là mong muốn của bạn không? Bạn có những yêu cầu cụ thể hãy liên hệ Hotline của chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ tư vấn đơn phương ly hôn nhanh

Dịch vụ đơn phương ly hôn trọn gói được báo giá theo yêu cầu công việc cụ thể cần thực hiện trong đó:

Khi bạn bị gia đình chồng giữ giấy tờ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin cấp lại tài liệu để có đủ hồ sơ xin ly hôn.

Khi vợ/ chồng bạn cố tình chốn tránh việc giải quyết ly hôn thì Luật sư sẽ có phương án để đảm bảo yêu cầu đơn phương ly hôn được thụ lý và giải quyết.

Khi bạn gặp vướng mắc do tự thực hiện thủ tục đơn phương xin ly hôn thì chúng tôi vẫn nhận giải quyết công việc kế thừa từ nguyên trạng vụ án bạn đang khởi kiện.

Luật sư khởi kiện ly hôn giúp giải quyết những tranh chấp gì?

Tranh chấp ly hôn thường xoay quanh ba vấn đề nổi bật đó là:

 • Tranh chấp về cách chia tài sản chung vợ chồng;
 • Tranh chấp về nghĩa vụ trả các khoản nợ chung của vợ chồng;
 • Tranh chấp về quyền trực tiếp nuôi con và mức cấp dưỡng nuôi con.

Chúng tôi nhận đại diện thân chủ giải quyết các tranh chấp đã nêu đảm bảo hiệu quả nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc khởi kiện ly hôn nên biết chứng cứ nào cần thiết để thu thập, biết căn cứ nào cần có để đảm bảo thắng kiện. Trường hợp vụ án được Tòa án giải quyết không công bằng, chúng tôi sẽ thực hiện quyền kháng cáo quyết định của Tòa án để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho thân chủ mình.

Các dịch vụ ly hôn mà Luật Sunny cung cấp cho khách hàng gồm

Mỗi loại ly hôn có một quy trình giải quyết khác nhau, tuy nhiên khách hàng không cần lo lắng bởi dịch vụ ly hôn mà chúng tôi cung cấp bao gồm rất nhiều tình huống có thể xảy ra, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bao gồm:

Dịch vụ ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là trường hợp các bên đã thuận tình ly hôn và đi đến thống nhất với nhau về mọi vấn đề như con cái, tài sản, trách nhiệm. Nhiều khách hàng cho rằng khi nghe nói đến ly hôn thuận tình thì thủ tục rất đơn giản và dễ hiểu. Nhưng trên thực tế, do chưa hiểu rõ các quy định của pháp luật và trình tự, thủ tục nên gặp nhiều khó khăn mà không đạt được kết quả như mong muốn.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ ly hôn nhanh chóng, sau khi ủy quyền cho luật sư thụ lý vụ ly hôn, khách hàng có thể dứt khoát rũ bỏ mọi lo lắng, phần còn lại để chúng tôi lo.

Dịch vụ ly hôn đơn phương

Đơn phương ly hôn là việc ly hôn theo yêu cầu của bên kia hoặc trường hợp hai bên đã thuận tình ly hôn nhưng vẫn còn tranh chấp về tài sản và con. Khác với ly hôn thuận tình, trong trường hợp này việc giải quyết ly hôn do tranh chấp tài sản, con cái sẽ khó khăn hơn.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề tranh chấp, bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia sẽ thay bạn giải quyết các vấn đề này. Thời gian giải quyết cũng được đẩy nhanh nhất có thể, nhiều trường hợp khách hàng chỉ phải ra tòa một lần mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Ly hôn với người nước ngoài là việc ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài. Ngoài những vấn đề thông thường như tài sản, con cái, một trong những trở ngại lớn nhất của khách hàng khi ly hôn với người nước ngoài là các thủ tục liên quan đến quốc tịch.

Dịch vụ ly hôn của chúng tôi thay mặt khách hàng giải quyết các vấn đề này để hoàn tất các thao tác giải quyết theo đúng trình tự. Cũng như hai hình thức ly hôn nêu trên, khách hàng không cần phải trực tiếp tham gia mà vẫn có thể giải quyết được sự việc.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

Tài sản và con cái luôn là nguyên nhân dẫn đến tranh chấp của các cặp vợ chồng trong quá trình ly hôn. Luật pháp toàn quốc không chỉ đưa ra những giải pháp tốt nhất mà còn thay mặt khách hàng giải quyết những tranh chấp này.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: tư vấn giành quyền nuôi con, tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản, khiếu nại quyết định của tòa án, tăng quyền nuôi con sau bản án của tòa án.

dịch vụ ly hôn nhanh - dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp
Dịch vụ ly hôn nhanh – Dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp

Ly hôn cần thực hiện những thủ tục gì?

Tìm hiểu thủ tục ly hôn ai cũng mong muốn trả lời được các câu hỏi: Có được ly hôn vắng mặt không? Xin ly hôn nhanh như thế nào? Ly hôn cần chuẩn bị tài liệu gì? … Với vai trò Luật sư chuyên giải quyết thủ tục ly hôn trọn gói, Luật Sunny xin chia sẻ nhanh các kinh nghiệm giải quyết ly hôn để Quý vị tham khảo.

Thủ tục ly hôn vắng mặt được chấp thuận khi nào?

Điều 55 Luật hôn nhân gia đình quy định trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận việc chia tài sản, việc trông nom và nuôi dưỡng con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn. Do vậy khi Tòa án triệu tập nhưng người xin ly hôn không đến thì coi như là rút yêu cầu nên Tòa án sẽ từ chối giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

Đối với ly hôn đơn phương thì: Bị đơn vắng mặt tức tức là từ bỏ quyền đưa ra yêu cầu, phản tố yêu cầu từ nguyên đơn. Nên Tòa án vẫn giải quyết thủ tục ly hôn bình thường.

Thời gian thủ tục ly hôn nhanh nhất bao lâu?

Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 4 – 6 tháng. Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài, có những vụ án phức tạp giải quyết hơn 01 năm.

Thời gian giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn: Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 15 ngày. Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài có khi đến 03 tháng.

Quy trình giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn

 • Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết
 • Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án
 • Bước 3: Đến Tòa án viết bản tự khai/ Ghi nhận sự thỏa thuận của các bên theo lịch thông báo của Tòa án.
 • Bước 4: Nhận quyết định công nhận thuận tình ly hôn do TAND ban hành.

Quy trình giải quyết ly hôn đơn phương gồm các bước

 • Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết
 • Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án
 • Bước 3: Đến Tòa án theo thông báo của Tòa án. Số lần Tòa án triệu tập tùy theo độ phức tạp của Tòa án. Các bên được quyền kiến nghị Tòa án thu thập chứng cứ, xác minh, thẩm định tài sản, giám định ADN để xác định con chung.
 • Bước 4: Tổ chức phiên xét xử giải quyết yêu cầu ly hôn
 • Bước 5: Tòa án ban hành quyết định giải quyết ly hôn.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn là gì?

Sử dụng dịch vụ ly hôn của Việt Mỹ, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Luật sư ly hôn tư vấn các hình thức giải quyết ly hôn bao gồm ly hôn đơn phương và thuận tình ly hôn, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các tranh chấp về tài sản, nuôi con, giải quyết ly hôn.
 • Hướng dẫn soạn thảo đơn ly hôn bao gồm đầy đủ những nội dung quan trọng và cần thiết của đơn khởi kiện. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng thủ tục ly hôn để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của vợ, chồng và những người khác trong các vụ án ly hôn liên quan đến tranh chấp tài sản, nuôi con, nuôi con. vợ chồng, v.v.;
 • Xem xét hồ sơ, phân tích và tư vấn về điều kiện giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, quy định chia tài sản chung, tài sản riêng, nghĩa vụ tài chính của vợ, chồng trong trường hợp ly hôn;
 • Đại diện giải quyết khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên trong các vụ kiện tụng, ly hôn, tranh chấp tài sản, nuôi con, nợ chung… tại cơ quan có thẩm quyền;
 • Luật sư ly hôn của chúng tôi tham gia bảo vệ quyền lợi cho các đương sự trong vụ án ly hôn:
 • Chia tài sản trong tranh chấp ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con;
 • Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ, chồng trong thời kỳ hôn nhân;
 • Bạn trực tiếp tranh chấp việc thay đổi người nuôi con sau khi ly hôn, tranh chấp mức cấp dưỡng;
 • Tranh chấp về xác định con trong trường hợp là cha hoặc mẹ của con;
 • Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

Theo yêu cầu của khách hàng, luật sư ly hôn nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong mọi vụ án ly hôn một cách thiết thực và hiệu quả nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Tác giả

 • Ls. Trần Hồng Mạnh

  Luật sư Trần Hồng Mạnh là Giám đốc Công ty Luật TNHH Sunny/ Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư có 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính; là luật sư chuyên nghiệp hoạt động tranh tụng tại các cấp tòa. Phương châm làm việc của Luật sư Trần Hồng Mạnh là: TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ.